Hà Anh dạy nước cờ "cao tay" để chàng yêu là cưới, đã thử và thành công với chồng Tây

Thứ tư - 27/05/2020 01:17

Hà Anh dạy nước cờ "cao tay" để chàng yêu là cưới, đã thử và thành công với chồng Tây

Chỉ với những bí kíp nho nhỏ, Hà Anh đã giữ được trái tim chàng trai đang lưỡng lự giữa yêu chơi chơi và yêu để cưới.

Siêu mẫu Hà Anh tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh. Với gương mặt góc cạnh và vóc dáng đồng hồ cát, cô là một trong số ít những người mẫu Việt Nam có hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế.

Hà Anh kết hôn với ông xã ngoại quốc vào năm 2016. Chồng Hà Anh là giáo viên một trường quốc tế ở TP HCM. Anh thường đồng hành cùng vợ trong các sự kiện. Sau 4 năm kết hôn, và có 1 cô con gái cả hai vẫn yêu nhau như thuở hẹn hò. 

Kết hôn 4 năm cặp đôi vẫn yêu nhau nồng nàn như ngày đầu.

Mới đây, Hà Anh gửi lời tới những cô gái đang ở độ tuổi 25, chênh vênh trong việc lựa chọn đâu là người bạn đời của mình và làm thế nào để đối phương hiểu "con gái có thì", đưa chàng vào quỹ đạo cưới đúng người, sinh con đúng lúc... 

Theo đó, Hà Anh viết: 

"Gửi các cô gái muốn yêu để cưới!

Vâng, chúng ta đã qua thời yêu đương không cần tính toán bởi chúng ta đã vào ngưỡng 24,25.

Chúng ra suy nghĩ "giờ yêu cũng mất 2 năm mới cưới" vậy chúng ta tiên liệu chừng 26,27 là chúng ta sẵn sàng.

Ấy mà đùng cái 28 chúng ta chia tay người bạn giai hiện tại vì "lý do khác biệt không thể hoà giải". Chúng ta chợt nhận ra chỉ 2 năm nữa là bước sang băm. Cái tuổi sung sức ngùn ngụt nhưng cũng hơi bị đáng sợ! Chúng ta nghĩ nếu yêu ngay bây giờ thì 2 năm nữa mới may ra cưới (chúng ta hơi lo vì lần đổ vỡ vừa rồi) cưới rồi 1 năm ăn chơi vợ chồng son là 31 hoặc 32. Ôi lúc đó đẻ con hơi bị muộn....

Vâng và thế là chúng ta bị rơi vào vòng lo lắng luẩn quẩn! Người yêu tiếp theo của chúng ta bỗng nhiên bị "dí" chạy theo cái đồng hồ sinh học của chúng ta vì con gái có "thì"!

30 tuổi cưới, 31 tuổi có con đã là muộn?

Nhưng làm thế nào để biết được anh chàng chúng ta yêu thuộc typ "yêu là cưới"?

Ngoại trừ đàn ông thích ăn chơi, sợ ràng buộc (loại này có thể thấy rõ, cặp kè với bạn mà không nói lời yêu, không muốn có kế hoạch chung với bạn, không muốn cho ai biết là đang cặp kè với bạn, không chia sẻ gia đình, giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình!)

Thì đàn ông có những thể loại sau:

- Chưa sẵn sàng cưới vợ nhưng sẵn sàng yêu

Căn bản là những người này chưa sẵn sàng! Họ không phải đàn ông xấu. Họ sẵn sàng yêu thương chiều chuộng bạn, giới thiệu bạn với bạn bè gia đình, nhưng mục tiêu trước mắt của họ là sự nghiệp, du lịch, các thú vui khác, bạn bè... họ rất sẵn sàng sẻ chia cuộc sống với bạn, nhưng đơn giản họ chưa hình dung và chưa cảm thấy có nhu cầu lập gia đình.

Đối với những người thế này có 2 tình huống:

1. Họ là người dễ bị thuyết phục, sẽ dễ dàng để bạn giục, ép cưới (hoặc họ cũng hơi hơi sẵn sàng và vì quá yêu bạn - hoặc ngại thay đổi) họ đồng ý cưới. Với typ người đàn ông này bạn sẽ có khả năng sau này ép sinh con- 1,2,3 đứa tuỳ bạn.

2. Họ là người có cá tính mạnh: họ sẽ thà chấp nhận phải bị bạn chia tay còn hơn chịu khuất phục đầu hàng để bị ép cưới. Có những người nói thẳng là chưa sẵn sàng, kẻ lờ lớ lơ, vật vờ để làm bạn chán quá tự chia tay.

Chồng Hà Anh nằm ở giữa, nửa muốn cưới nửa chưa muốn.

- Loại cảm giác đã sẵn sàng

Đối với những người này đặc điểm nhận dạng rất dễ. Họ sẽ nói là họ sẵn sàng cho gia đình. Họ hay nói chuyện rằng sau này nếu mình có con.... nói tóm lại họ rất thoải mái khi nói về chuyện gia đình (Không có nghĩa là họ sẽ lấy bạn và bạn sẽ muốn lấy họ!)

Các chị em đang muốn lấy chồng, làm ơn hãy bình tĩnh! Đừng quýnh lên mà lấy luôn người có cảm giác muốn lấy vợ. Hãy hỏi bản thân "anh ấy có phù hợp với mình không? Hai người có yêu nhau, có say mê nhau không? Hai người có thể chia sẻ trải nghiệm sống, trách nhiệm với nhau không..."

Nếu anh ấy đã tick tất cả các câu trả lời có, hãy để cho anh ấy biết bằng hành động và lối sống của mình, rằng bạn là người phụ nữ lý tưởng để anh ấy muốn cưới làm vợ.

Người ta thường hỏi cưới một phụ nữ mang lại cảm giác hạnh phúc, bình yên, ổn định mỗi ngày cho họ. Người mang lại cảm xúc tươi vui, khám phá, mới mẻ- nhưng cũng cho phép họ là chính họ. Chứ chẳng ai có tâm trí nào muốn hỏi cưới một phụ nữ hay quát nạt, đe nẹt, gây sức ép, gây gổ, đòi hỏi quá nhiều. Nên hãy hỏi bản thân những câu hỏi sau:

Bạn yêu thương anh ấy, sẵn sàng chia sẻ sở thích thú vui của anh ấy.

Bạn có muốn dành thời gian bên anh ấy? Bạn có cùng tiếng nói bình đẳng với anh ấy?

Trước khi tiến tới hôn nhân Hà Anh cũng đã trả lời hết những câu hỏi này.

Hãy đối xử với anh ấy như cách bạn muốn anh ấy đối xử với bạn, tạo cho anh ấy sự tin tưởng, yêu thương, quen thuộc, dịu dàng, vui tươi. Là người anh ấy có thể sẻ chia gánh nặng lo toan và muốn về ở bên mỗi ngày sau ngày làm việc mệt mỏi.

Đừng cố gắng kiểm soát anh ấy, tôn trọng thời khoảng cách riêng của anh ấy.

Đừng giục giã cưới xin nhưng cũng phải cho anh ấy biết ý định nghiêm túc tiến tới hôn nhân của bạn. (Ngược lại hãy biết rằng anh ấy cũng làm như vậy đối với bạn!)

Nếu người đàn ông tuyệt hảo của bạn hơn 1 năm vẫn chưa động tĩnh gì (mà bạn đã cảm thấy sẵn sàng cho hôn nhân) hãy trò chuyện thẳng thắn với anh ấy!

Nếu cuộc trò chuyện có dấu hiệu tích cực hãy cho cả hai thêm thời gian.

Nếu cuộc trò chuyện trở nên vòng vo rối rắm, hãy hỏi bản thân có sẵn sàng đầu tư thêm thời gian cho mối quan hệ này không.

Nếu cảm thấy không trả lời được câu hỏi, theo tôi nên ấn nút "Next", thời gian có hạn, con gái có thì!

Không rảnh rỗi để yêu đương qua ngày đoạn tháng! Nhé!

À, anh Olly thuộc typ giữa 2 và 3. Muốn yêu đương nghiêm túc, chưa biết chắc có muốn cưới vợ không. Nhưng gặp món hời là bà Hà Anh cao tay nên tự nguyện đầu hàng không cần ép cần giục!"

.btnCorona {display: inline-block;width: 207px;height: 31px;background: url(https://cdn.eva.vn/images/responsive/btnCorona1.jpg) no-repeat;border-radius: 5px;}.btnCorona:last-child {background-image: url(https://cdn.eva.vn/images/responsive/btnCorona2.jpg);margin-left: 5px;}

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-anh-day-nuoc-co-cao-tay-de-chang-yeu-la-cuoi-da-th...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-anh-day-nuoc-co-cao-tay-de-chang-yeu-la-cuoi-da-thu-va-thanh-cong-voi-chong-tay-d238259.html

Sau bức ảnh của siêu mẫu Hà Anh, chị em tranh cãi về chuyện đăng kí kết hôn
Ngày hôm qua, bức ảnh về lễ đăng kí kết hôn của siêu mẫu Hà Anh với chồng Tây được chia sẻ, ngay lập tức đã tạo nên một hiện tượng về việc: "Đăng kí...
Bấm xem >>
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn tin: eva.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

​Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất V là gì?

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất V là gì? Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất V với nguyện vọng mang lại sự tinh túy tốt nhất, hương thơm lợi ích, công dụng, làm đẹp, hỗ trợ cho sức khỏe tinh thần. V là từ viết tắt của Better Beauty Benefit essential Oil với tiêu chí trên, vì sức khỏe công...

Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay14,164
  • Tháng hiện tại230,217
  • Tổng lượt truy cập20,894,646

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây