Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên nguyên chất giảm trầm cảm, giảm đau, khử trùng, khử mùi, kích thích tình dục, tăng trí nhớ, diệt côn trùng. kháng khuẩn, dưỡng da, hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm TD00020 Tinh dầu thiên nhiên 95.000 VND Số lượng: 68 Lọ

 • Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil

 • Đăng ngày 02-05-2018 12:43:23 PM - 4397 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: TD00020
 • Giá bán: 95.000 VND

 • Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên nguyên chất giảm trầm cảm, giảm đau, khử trùng, khử mùi, kích thích tình dục, tăng trí nhớ, diệt côn trùng. kháng khuẩn, dưỡng da, hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm


 

Tăng một máy khuếch tán phun sương, Khi tổng đơn hàng trên 1 triệu !

Số lượng

Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil

Những lợi ích sức khỏe của Tinh dầu hoa hồng thiên nhiên nguyên chất. Có thể được quy cho các thuộc tính của nó như: Thuốc giảm đau. Thuốc chống trầm cảm. Thuốc sát trùng. Thuốc kích thích tình dục. Thuốc kháng khuẩn. Cephalic. Chất khử mùi. Thuốc trừ sâu. Một chất kích thích.
 
 

Tinh dầu hoa hồng thiên nhiên nguyên chất được chiết xuất từ cây gỗ hồng mộc.

Cây hồng mộc, nổi tiếng ở Brazil. Là một cây thường xanh khổng lồ mang tên khoa học Aniba Rosaeaodora. Rosewood được đánh giá cao như một loại gỗ trang trí. Hàng triệu hécta rừng hồng mộc đã được cắt giảm để làm đồ nội thất, trưng bày. Thậm chí làm cả đũa. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil được chưng cất hơi nước từ gỗ cây hồng mộc
.tinh dau hoa hong 2

Thành phần chính của Tinh dầu hoa hồng thiên nhiên nguyên chất là:

Alpha-terpineol, alpha-pinene, benzaldehyde, cineole, camphene, geranial, geraniol, neral, myrcene, limonene, linalool và linalool oxide. Các tính chất của Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil là một thành phần thiết yếu. Trong liệu pháp thơm. Các thành phần chắc chắn là huyền diệu. Loại gỗ này, bị lãng phí nhiều cho các ứng dụng không quan trọng. Có thể đã được sử dụng để sản xuất tấn Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil. Được sử dụng tốt hơn để giữ cho nhân loại khỏe mạnh hơn.

Lợi ích sức khỏe của Tinh dầu hoa hồng thiên nhiên nguyên chất.

Giảm trầm cảm Thuộc tính giảm đau Khử trùng Chất khử mùi Kích thích tình dục Tăng trí nhớ Thuộc tính diệt côn trùng Hoạt động như chất kích thích

Lợi ích Sức Khỏe Của Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil

Chúng ta hãy xem những đặc tính của Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil. Là loại tinh dầu có mùi thơm ngọt ngào. Có nguồn gốc từ những mảnh gỗ chết của cây hồng mộc.

1. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil giúp Giảm trầm cảm

Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có thể loại bỏ chứng trầm cảm của bạn. Giúp bạn có tâm trạng lạc quan thỏa mái hơn. Mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào, hơi cay và hương hoa của Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil. Có nhiều tác dụng và do đó được các chuyên gia hương liệu ưa chuộng . Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil làm giảm đi nỗi buồn và sự thất vọng. Giúp cho bạn có cuộc sống với một viễn cảnh mới và tích cực. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có thể là rất tốt. Cho những người đang thất bại ,cảm thấy chán nản ,tuyệt vọng trong cuộc sống
.tinh dau hoa hong 4

2. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil giúp giảm đau.

Mặc dù không mạnh, Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có tác dụng giảm đau nhẹ. Có thể giúp bạn giảm đau đầu , đau răng và đau ở cơ và khớp. Đặc biệt là do nhiễm trùng dẫn đến cảm lạnh, cúm, quai bị và sởi.

3. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil giúp khử trùng.

Trước khi bạn vội vàng đến một bác sĩ sau một vết cắt nhỏ, mài mòn, hoặc côn trùng cắn. Bạn có thể tự mình xử lý điều này bằng cách. Ngâm một miếng bông trong Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil. Bôi lên chỗ bị ảnh hưởng. Điều này sẽ không chỉ bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng mà còn giúp chữa lành vết thương.

4. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil là chất khử mùi

Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có mùi hương cay nhẹ,hương hoa và mùi ngọt ngào. Có thể là chất khử mùi tự nhiên lý tưởng, làm giảm mùi hôi, khiến bạn cảm thấy sảng khoái. Giữ cho bạn khỏi bị nhiễm khuẩn.

5. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil giúp kích thích tình dục.

Đây là điều mà các nhà thơ và những người yêu thích sẽ thấy rất hữu ích. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có nguồn gốc từ gỗ cứng. Mặc dù nó thực sự mềm hơn một số loại gỗ khác như gỗ tếch. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil thực sự có thể khơi dậy cảm giác mềm mại. Dịu dàng cho bạn đời của bạn. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có thể kéo dài thời gian “yêu” của bạn. Điều này có thể rất có lợi cho những người đang mất hứng thú với tình dục. Do khối lượng công việc to lớn,căng thẳng chuyên nghiệp, lo lắng và thậm chí do ảnh hưởng của ô nhiễm. Sự mất ham muốn tình dục hoặc sự yếu sinh lý. Là một vấn đề ngày càng tăng đáng báo động trong cuộc sống đô thị. May mắn thay, Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có thể là một trợ giúp thực sự.

6. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil giúp tăng bộ nhớ.

Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có thể giữ cho bộ não của bạn. Luôn thỏa mái, năng động, sắc nét, và tỉnh táo. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil giúp giảm cơn đau đầu di căng thẳng. Điều này cũng sẽ cải thiện trí nhớ của bạn và giúp bảo vệ bạn khỏi rối loạn thần kinh.

tinh dau hoa hong 3

Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil

7. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có thuộc tính diệt côn trùng.

Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil có đặc tính diệt côn trùng. Có thể tiêu diệt côn trùng nhỏ như muỗi, chấy, rệp,bọ chét và kiến. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong bình xịt, thuốc xịt, chất làm tươi phòng và rửa sàn. Nếu cọ xát Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil trên da giúp tránh xa muỗi.

8. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil hoạt động như chất kích thích

Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil kích thích cơ thể. Các hệ thống cơ quan khác nhau và chức năng trao đổi chất. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil kích thích cảm xúc. Tiết hormon, enzym, axit và mật, tuần hoàn, tiêu hóa và các chức năng thiết yếu khác.

9. Tinh dầu Hoa Hồng thiên nhiên Rose essential oil giúp kháng khuẩn

Bạn cần có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ bạn khỏi những mầm bệnh do vi khuẩn, vi rút gây ra. Những loại vi khuẩn bạn không nhìn thấy bằng mắt thường có thể gây ra nhiễm trùng, sốt, tiêu chảy. Tinh dầu Hoa Hồng được bổ sung vào các loại thuốc thảo dược. Trong các sản phẩm tự nhiên khác cho các đặc tính chống vi khuẩn. Theo các bác sĩ da liễu thành phần của Tinh dầu Hoa Hồng. Có chứa tác dụng chống vi khuẩn cần thiết để điều trị mụn trứng cá. Tinh dầu Hoa Hồng được bổ sung trong chất làm sạch không khí. Để diệt khuẩn và vi trùng có trong môi trường . Giúp cho môi trường xung quanh bạn luôn sạch sẽ và không có tiềm ẩn mầm bệnh.

tinh dau hoa hong

10. Tinh dầu Hoa Hồng giúp chăm sóc da

Tinh dầu Hoa Hồng là loại tinh dầu phổ biến để loại bỏ các tế bào da chết. Mang lại một làn da khô thoáng và mềm mại. Tinh dầu Hoa Hồng giúp trì hoãn lão hóa và ngăn bạn khỏi lão hóa sớm. Tuy nhiên biện pháp phòng ngừa tăng gấp đôi lợi ích . Đó là lý do các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng Tinh dầu Hoa Hồng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên . Pha loãng Tinh dầu Hoa Hồng cùng với nước hoặc dầu vận chuyển. Sử dụng Tinh dầu Hoa Hồng để xoa bóp da của bạn thường xuyên. Giúp ngăn cản sự hình thành nếp nhăn và giảm nhăn. Ngoài ra Tinh dầu Hoa Hồng còn hữu ích trong việc. Điều trị buồn nôn, nôn, ho và cảm lạnh, căng thẳng, nếp nhăn, bệnh ngoài da và mụn trứng cá. Phù hợp cho hóa mỹ phẩm.

Lời cảnh cáo:

Không có nguy hiểm hoặc nguy cơ sức khỏe liên quan đến Tinh dầu Hoa Hồng.

Cách sử dụng: Tinh dầu Hoa Hồng có thể pha trộn với nhiều loại tinh khác. Tùy vào mục đích mà bạn muốn sử dụng.

tinh dau hoa hong 1

Tác dụng không mong muốn.

Tinh dầu Hoa Hồng có thể làm tổn thương da của bạn. Nếu bạn lạm dụng sử dụng quá liều. Các chuyển gia đã khuyên không nên ăn hoặc uống Tinh dầu Hoa Hồng. Như tất cả các loại tinh dầu khác. Hãy thử 1 lượng nhỏ Tinh dầu Hoa Hồng trên 1 vùng da. Trước khi áp dụng cho toàn bộ cơ thể.

Để đảm bảo bạn hoàn toàn không bị bất kì tác dụng phụ không mong muốn nào.

Những lợi ích về sức khỏe của Tinh dầu Hoa Hồng. Đã đủ để thuyết phục bạn nên sở hữu Tinh dầu Hoa Hồng. Trong căn nhà của bạn. Hãy biết cách để tạo cho cuộc sống của chính bạn và gia đình bạn được lành mạnh. Đến với chúng tôi để lựa chọn của bạn là hoàn hảo. Chúng tôi cam kết sẽ mang thiên nhiên vào không gian sống của bạn.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất là gì?

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất là gì? Dùng phòng chữa bệnh được mênh danh liệu pháp Hương. tiến trình không xâm lấn được các nhà khoa học thẩm định phương pháp an toàn. Giảm thiểu phản ứng phụ. Công dụng lợi ích của tinh dầu thiên nhiên rất nhiều. Các hợp chất hữu cơ được chiết xuất từ thực...

Thống kê
 • Đang truy cập54
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm52
 • Hôm nay17,600
 • Tháng hiện tại363,660
 • Tổng lượt truy cập25,972,216

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây